Trong Chè dưỡng nhan 12 vị có những loại nguyên liệu nào

Một chén chè dưỡng nhan 12 vị ngon chuẩn là khi vật liệu CHÈ DƯỠNG NHAN đảm bảo an toàn chính xác 12 VỊ, quality nguyên liệu xuất sắc, sạch chuẩn, có hương thơm quan trọng đặc biệt của những vị thuốc Bắc; nguyên vật liệu tránh bị mốc, bẩn hoặc có mùi “bất thường”.

Tỉ lệ các thành phần nguyên vật liệu chè dưỡng nhan cũng cần đạt tỉ lệ tương đối thích nghi theo từng vị để gây ra một bát chè ngon đủ dưỡng chất và có chức năng “chuẩn dưỡng nhan” làm đẹp hiệu quả.

SET nguyên vật liệu NẤU CHÈ DƯỠNG NHAN chuẩn 12 VỊ BỔ DƯỠNG KẾT HỢP:

  • Tuyết yến thượng phẩm
  • Nhựa đào
  • Bồ mễ
  • Táo đỏ tân cương
  • Long nhãn hưng yên
  • Hạt chia Úc
  • Kỷ tử Ninh hạ
  • Nấm tuyết
  • Hạt sen khô
  • Đông trùng hạ thảo
  • Táo khoanh
  • Đường phèn
chè dưỡng nhan 12 vị


Chè tuyết yến dưỡng nhan có chức năng gì với chị em phụ nữ?

Chè dưỡng nhan là món chè ngon được khởi nguồn từ Trung Hoa. Đúng như cái tên gọi của nó, chè Dưỡng Nhan có công dụng chính giữ dáng, dưỡng da, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ làn da & giải nhiệt cơ thể. Đây cũng chính là món ngon đc dâng lên những bậc vua chúa, cung tần

mỹ nữ ngày xưa lạm dụng quá để chăm lo gia hạn vẻ đẹp từ bên trong.
ngoài ra, chè dưỡng nhan còn có nhiều chức năng khác như:

  • ngăn ngừa lão hóa da; giảm mụn mờ thâm, nám sạm da, chống nhăn, rạn da, nâng cao sẹo rỗ thâm giúp da sáng mịn hơn.
  • Tăng sức khỏe cho cơ thể; bổ trợ phòng ngừa cholesterol cao & bệnh cao huyết áp.
  • làm giảm nhiệt độ gan, thanh lọc, giải độc thể chất
  • bổ trợ điều trị các chứng hay đi ngoài, mẩn ngứa, rôm sẩy... Thường xuyên gặp phải trong số những mùa hè oi nóng.
  • Làm no lâu, giảm thèm ăn & phòng ngừa béo tròn.

Cách nấu chè dưỡng nhan 12 vị (500gr – cho khoảng 15 chai)

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

  • 1. Trước khi nấu quý khách nên rửa sơ qua trước (nhựa đào, nấm tuyết, tuyết yến chỉ nên rửa sơ nhanh, hạt sen, hạt chia thì không rửa).
  • 2. Trước khi nấu khoảng 10 tiếng, quý khách hàng ngâm nhựa đào (hạt nhựa cứng màu cánh gián) trong 1 tô nước sạch.
  • 3. Trước khi nấu khoảng 3 tiếng, khách hàng ngâm riêng nấm tuyết (nguyên liệu white color, xốp nhẹ), tuyết yến ( hạt nhựa cứng màu trắng) trong 50% tô nước sạch.
  • 4. Người tiêu dùng mà thậm chí cắt táo đỏ thành lát mỏng, cắt ngắn đông trùng hạ thảo.

Bước 2: Nấu chè dưỡng nhan

  • 1. Cho hạt sen vào nồi hầm cùng 3-4 lít nước khoảng 20 phút.
  • 2. Cho táo đỏ, long nhãn vào nồi hầm tiếp 5 phút.
  • 3. Cho kỷ tử, nấm đông trùng, lá dứa vào hầm tiếp 5 phút.
  • 4. Cho nhựa đào (sử dụng cả nước ngâm), nấm tuyết (bỏ nước ngâm), cùng hạt chia cho vào nồi nấu nấu tiếp 5 phút.
  • 5. Cho tuyết yến (sử dụng cả nước ngâm) vào nồi hầm.
  • 6. Tùy thuộc vào khẩu vị, người tiêu dùng cho đường phèn (tùy khẩu vị) khuấy đều & tắt bếp.


Bước 3: trải nghiệm

  • Để nguội là mái ấm gia đình mình có thể lạm dụng đc (ngon hơn nếu dùng lạnh hoặc ăn cùng đá lạnh).
  • để ý: đối với một vài người có tác dụng tiêu hóa yếu như người già, trẻ bé dại hoặc bệnh nhân dạ dày thì phần tử nhựa đào có trong chè sẽ gây giận dữ cho dạ dày. Nhựa đào cũng không phù hợp với các người bị suy nhược cơ thể, cảm lạnh hay mang thai.

Nhận xét