Cách làm và tim mua xoài sấy dẻo ở đâu chất lượng nhất

 Khác hẳn với xoài sấy giòn như hồi trước, bây giờ công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều, nên cũng ra đời loại xoài sấy dẻo phù hợp hơn với thị hiếu thời nay, không chỉ khẩu vị chua chua vừa miệng, mà độ ngọt của đường nho kết hợp với độ ngọt tự nhiên của xoài tạo nên hương vị cực kì ngon miệng, chính vì thế đây là mặt hàng trái cây sấy dẻo xuất khẩu chủ lực của nước ta đấy cả nhà ạ.

NGuồn tham khảo thêm: https://bachhoaxelam.com/xoai-say-deo-muoi-ot/

Quy trình và cách làm xoài sấy dẻo 

  • Bước 1: Rửa sạch xoài và gọt hết vỏ, xong rửa lại 1 lần nữa rồi để ráo nước.
  • Bước 2: Cắt thành các miếng to và dài thì teo lại sẽ đẹp và ngon miệng hơn.
  • Bước 3: Pha nước đường với tỉ lệ 200g đường cát với 800ml nước lọc và cho xoài vào ngâm để giảm độ chua của xoài.
  • Bước 4: Cho lên nồi đun với lửa lớn cho sôi bùng lên thì giảm lửa nhỏ, đậy nắp ngủ thêm 15 phút tắt bếp.
  • Bước 5: Lấy xoài ra cho nguội rồi để ngăn mát tủ lạnh 6-8 tiếng.
  • Bước 6: Mở trước lò nướng trong 10 phút với nhiệt độ 100 độ C.
  • Bước 7: Xếp xoài ra khay rồi cho vào nướng với nhiệt độ 100 độ C trong 10 phút là ok.
  • Bước 8: Mang khay xoài ra cho nguội bớt rồi áo thêm lớp đường nữa là đại công cáo thành.

Thương HiệuBách Hóa Xe Lam
Xuất XứĐồng Tháp, Việt Nam
Công Nghệ SấySấy Lạnh
Hương VịVị Ngọt Ngọt Chua Chua
Quy Cách Đóng GóiLọ 500gram
Giá Bán129.000 VNĐ / 500gram
Hạn Sử Dụng6 Tháng Từ NSX in trên bao bì
Cách DùngĂn trực tiếp như mứt
Bảo QuảnNơi khô ráo thoáng mát, tránh ảnh nắng mặt trời
Phân LoạiTrá cây sấy dẻo

Nhận xét