Bột sư tử mua ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM

bột sư tử là gì ?

Bột sư tử còn được biết với tên bột custard, bột lion hay bột làm nhân bánh, có khả năng hiểu đơn giản là loại bột bổ trợ lúc làm bánh. Bột này được đánh đều cùng bột bắp, kem béo , bột vani, hương liệu màu và hương trứng. Tùy loại bánh mà chúng còn có khả năng được thêm phụ liệu khác nhằm tạo ra mùi vị nhiều dưỡng chất riêng biệt của bánh.

bột sư tử bách hóa xe lam là một loại hàng được hàng triệu người thích và dùng trong làm bánh và chế biến các món chiên rán thường nhật. Còn chừng chờ gì mà không tậu cho bản thân một lon bột sư tử nhiều công dụng này cho nhiều món ăn phá cách của bản thân nhỉ !

Đặc trưng nổi bậc của bột sư tử

– để làm ra bột sư tử, mọi người thường đánh đều tinh bột bắp với một ít kem béo , bột vani, hương liệu màu với hương trứng. Chính chuyện này đã làm bột sử tử có mùi vị thơm rất độc đáo và lúc được sử dụng trong các loại bánh thì luôn mang lại thành quả tuyệt vời cho vị ngon lành của các chiếc bánh.

– cấu trúc của bột sư tử thường khá dẻo , đặc và có khả năng nướng được, đây còn một công năng lý tưởng của loại bột này lúc được sử dụng trong làm nhân kem của khá đa dạng bánh như lava hay su kem, bánh trứng đấy nhé !

– kết quả bột sư tử được đóng lon ngăn nắp và thuận tiện khi sử dụng, tương xứng những cá nhân mới làm bánh hoặc làm với số lượng giới hạn.

Bột sư tử sử dụng để làm những điều gì ?

Theo như https://bachhoaxelam.blogspot.com/ Công năng của bột sử tử là được sử dụng để trộn vào bột làm bánh hoặc dùng làm nhân bánh, hoặc hỗ trợ bánh tạo màu vàng giòn và xinh hơn. Với riêng biệt về mùi vị của bản thân, bột sư tử thường được ứng dụng như một nguyên vật liệu để lấn lướt bớt vị tanh của trứng trong nhiều món bánh và định hình nên mùi vị ngon miệng, lôi cuốn. 3 khả năng của bột sư tử trong làm bánh và nấu thưởng thức gồm có :

1. trộn bột sư tử vào bột làm bánh

Bột sư tử hay được trộn vào chung với các nguyên vật liệu để làm bột bánh của nhiều loại bánh như : bánh chuối, bánh khoai chiên, bánh bông lan, bánh mì hoặc bánh trứng custard . Trong tình huống này, nó không những giúp món bánh có hương vị nổi bật, thơm ngậy hơn hẳn mà lại làm mùi tanh của trứng nhẹ đi và dễ nhấm nháp hơn cực kỳ nhiều. để dùng bột sư tử trộn chung với các loại bột làm bánh, bạn chỉ cần lấy theo đúng tỷ lệ thiết yếu theo công thức rồi trộn lên cho thật đều là được rồi.

2. Tác dụng của bột sư tử là làm nhân bánh

Chẳng phải tình cờ mà mọi người lại gọi bánh custard hay bánh trứng đâu nhé ! chính phần nhân kem vàng ươm óng ả và thơm lừng, chảy rữa trong miệng nhờ bột sư tử đã giúp chiếc bánh được mọi người nhớ tới phần nhiều hơn vì thương hiệu custard đấy nhé ! và với bánh su kem thơm, mát, béo ngậy cũng thế. bột sư tử cũng được sử dụng để làm phần nhân cho bánh su kem lừng danh này.

Lúc bạn muốn dùng bột sư tử làm nhân kem hoặc dùng trong các món thạch thì thứ nhất, bạn nên hòa tan lượng bột sư tử cần dùng rồi mới lẫn với các nguyên vật liệu còn lại nhé.

3. Tác dụng của bột sư tử trong nấu thưởng thức là làm bột chiên giòn

Một cách dùng của bột sư tử là vì bạn có khả năng trộn bột sư tử với bột bắp như một loại nguyên vật liệu để làm giòn, và dùng hỗn hợp này để chiên bắp, khoai thì mùi vị cũng rất tuyệt . Hoặc phối hợp bột sư tử với sốt mayonnaise để thành bột loại sốt nổi bật có lợi cho sức khỏe.

Một lưu tâm nhỏ cho bạn lúc dùng bột sư tử là hãy chấp hành đúng tỉ lệ bột trong công thức, vì nếu bạn dùng quá ít thì sẽ không đạt mùi vị có nguyện vọng, dùng quá lớn thì lại khiến bánh nồng và có vị gắt chứ chẳng khi nào nhiều dưỡng chất đâu nhé !

Thành phần của bột sư tử

bột sư tử bao gồm các thành phần như : bột bắp ( corn starch ) , phụ gia đồ ăn ( food additive ) gồm hương do con người tạo nên, tinh bột biến tính hydroxypropyl, màu hương liệu hay được biết đến là bột màu đồ ăn vàng chanh tartrazine, phẩm màu vàng cam sunset yelow ) , muối thưởng thức phơi khô ( edible salt ) .

bột sư tử gồm những thành phần tinh bột an toàn , màu hương liệu được tinh chế tỉ mẫn, không gây hại cho thể trạng. Nên bột sư tử chẳng lúc nào có độc, những người tinh tưởng dùng. Nhưng thật ra, lúc mua bạn nên xem xét kỹ niên hạn sử dụng và gốc gác sinh, tránh mua phải hàng giả, hàng chất lượng không đảm bảo.

Về giá trị dưỡng chất, 100g bột sư tử gồm 0, 7g chất béo , 86g carbohydrate và 58mg khoáng chất natri sodium .

Cách chế biến với bột sư tử

Cách dùng và để ý lúc dùng của bột sư tử nếu trộn bột sư tử vào bánh bạn cần đong đúng tỉ lệ, đánh đều bột với các nguyên vật liệu khác. để làm nhân bánh, bạn cần hòa tan bột sư tử với nước trước. Tiếp đó mới trộn các nguyên vật liệu khác vào. đừng cho cực kỳ nhiều bột sẽ làm bánh có vị nồng, gắt. bột sư tử còn nhiều khả năng sử dụng để làm rau câu ( thạch ) , tuy nhiên lúc dùng bạn nhớ hòa tan bột với nước trước thời điểm cho bột rau câu vào . đối với bột chiên giòn, bạn cũng nhiều khả năng trộn bột sư tử và bột bắp để hợp thành lớp bột chiên giòn nhiều dưỡng chất áo ngoài. Hay biến đổi thành nước sốt nổi bật dùng trộn salad lúc phối hợp bột sư tử với sốt mayonaise.

Sử dụng tác dụng của bột sư tử vào làm bánh trứng gà non

Với hình dáng bề mặt rất lạ mắt và lúc thưởng thức thì trong xốp ngoài giòn thì bánh trứng gà non thực sự là minh chứng của tác dụng tuyệt quá của bột sư tử đấy nhé ! mùi vị tươi nguyên của trứng quyện với sữa , nhân xốp mềm thơm ngọt dịu là nguồn năng lượng dồi dào níu giữ nhiều những người đồ ăn và tình nhân bánh vào bếp đấy nhé !

Trang bị nguyên vật liệu :

– 120g bột mì

– 1 tsp baking powder

– 1 tbsp bột sư tử

– 2 quả trứng gà

– 10g đường

– 2 tbsp sữa đặc

– 150ml nước

– 1 tbsp dầu ăn

– 1 tsp vani

Trang bị phương tiện :

– 1 tô trộn inox

– phới lồng

– khuôn làm bánh trứng gà non

– 1 đĩa

Phương pháp bánh trứng gà non có dùng bột sư tử :

Bước 1 : cho tổng cộng các nguyên vật liệu đã phòng bị vào trong 1 cái tô trộn inox lớn rồi trộn cho đến khi các phần nguyên vật liệu quyện đều cùng nhau mịn mượt. Cho hỗn hợp này vào trong ngăn mát tủ đông giá khoảng 1 tiếng trước thời điểm nướng bánh.

Bước 2 : tùy theo loại khuôn bánh chúng ta lựa chọn mua mà có mọi cách dùng không giống nhau : nhiều khả năng đặt trực tiếp khuôn lên bếp hoặc có dây điện cắm hợp lý để dùng. đọc kĩ chỉ dẫn cách dùng rồi làm nóng mỗi mặt khuôn khoảng 1 – 2 phút rồi phết dầu thưởng thức vào lòng khuôn nhé !

Bước 3 : rót hỗn hợp bột vào từ giữa khuôn, dàn bột đều nếu cần và đậy vung khuôn lại rồi lật gấp gáp và giữ khuôn thật chặt để hẳn nhiên rằng hỗn hợp bánh không rò rỉ ra bên ngoài. Nướng mỗi mặt khoảng 2 phút ( hoặc hơn tùy theo nhiệt độ của bếp ) . Bánh chín là lúc khô ráo và vàng đều 2 mặt .

Bước 4 : kể từ khi nướng bánh đủ thời kỳ thì bạn mở khuôn, lấy bánh ra đi khỏi chảo và đặt lên đĩa rồi nhấm nháp ngay lúc bánh còn nóng nhé. bánh trứng gà non sẽ ngon hơn lúc bạn ăn kèm chút xốt sô-cô-la, dâu, ... Hoặc cùng kem tươi đó nha ! thế là bạn đã làm xong món bánh trứng gà non ngon miệng nhờ chức năng của bột sư tử rồi đó . Thật đơn giản phải không nào.

XEM THÊM:

Nhận xét