Cách làm bánh tart trứng ngo bổ rẻ

 Bánh tart trứng là 1 trong món ăn được yêu thích bên trên toàn thế giới. Món bánh này thậm chí được sử dụng cho bữa ăn sáng hoặc làm món tráng miệng. Vậy có khi nào bạn nghĩ sẽ tự tay khiến cho người trong nhà trong nhà mình trải nghiệm món ăn béo ngậy và thơm lừng này không? Cùng United Vision xem thêm qua cách làm bánh tart trứng Hồng Kông dễ chơi ngay tiếp sau đây.

Các nguyên vật liệu Cần sẵn sàng để gia công Bánh Tart Trứng

Bánh tart trứng có 2 phần chính, bao gồm vỏ bánh và nhân bánh. Chính vì như thế muốn tạo ra sản phẩm này bạn cần phải chuẩn bị đúng và đầy đủ nguyên vật liệu cho tất cả 2 phần trên. Để bảo đảm tạo đc món bánh tart trứng chất lượng chúng ta nên xem thêm qua những thông báo sau.



1.1/ nguyên liệu Cần chuẩn bị Cho Phần Vỏ Bánh

  • nguyên liệu quan trọng cần có là bột mì đa dụng cần khoảng 400g
  • Bơ thực vật bạn nên mua loại hơi mặn: 200g
  • 2 quả trứng gà nhưng bạn chỉ lấy phần lòng đỏ của trứng thôi nhé.
  • Nước lọc 150ml
  • ở đầu cuối là cần có một phần nào đường bột khoảng 60g

1.2/ vật liệu Cần sẵn sàng Cho Phần Nhân Bánh

  • trước hết là sẵn sàng 3 quả trứng gà
  • Sữa đặc cần sẵn sàng 60ml
  • chuẩn bị thêm một muỗng cà phê vani
  • ngoài ra, cũng cần mà thậm chí sữa tươi không đường để tạo vị béo cho bánh: 200ml

xem xétbạn cũng có thể phụ thuộc vào con số bánh tart trứng mà mình thích làm để chuẩn bị nguyên vật liệu cho phù hợp nhé.

2/ hướng dẫn Cách Làm Bánh Tart Trứng Hồng Kông Ngon tại nhà

sau thời điểm sẵn sàng đầy đủ nguyên vật liệu thì thì hãy tuân theo những chỉ dẫn tiếp sau đây để tạo ra cho chính bản thân những chiếc bánh tart thơm ngon. United Vision sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm vỏ bánh & nhân bánh cụ thể đến bạn.

2.1/ các bước Làm Phần Vỏ Bánh

Bước 1: Cách làm bột cho vỏ bánh

  • chuẩn bị một cái thau inox, kế tiếp cho 100g bột mì & 200g bơ thực vật vào thực hiện nhào bột.
  • Bột đã mịn thì dùng màng bọc đồ ăn bọc lại và bảo vệ trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút.
  • trong time đợi bột nghỉ, bạn cho cả những vật liệu như: phần bột mì còn lại cùng đường, lòng đỏ trứng gà và 150ml nước vào chung với nhau rồi trộn lẫn.
  • thường xuyên nhào phần bột này cho tới khi hỗn hợp thật mịn và dẻo.

Bước 2: liên tiếp cán bột và ủ bột cho bỏ bánh khoảng 4-5 lần bạn sẽ được lớp vỏ bánh nhiều lớp rất đẹp.

  • sau khi bột đã đạt sẵn sàng thực hiện cán bột, sử dụng cây lăn bột cán mỏng miếng bột thành hình chữ nhật.
  • Lấy phần bột ủ ở bên trong tủ lạnh ra vào chính giữa miếng bột gói lại, triển khai cán nhẹ nhàng.
  • Gấp miếng bột cán thành hình chữ rồi triển khai gấp làm 3 rồi sử dụng màng bọc thực phẩm bọc lại.
  • thường xuyên cho vào ngăn đá để bảo quản trong khoảng thời gian 15 phút.

Bước 3: Cán bột

  • hoàn thành thời gian bột nghỉ bạn lấy ra và liên tiếp cán mỏng mảnh rồi gấp lại làm 3.
  • Lại dùng màng bọc thức ăn gói bí mật rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 15 phút.
  • công đoạn này lặp đi lặp lại khoảng 4-5 lần bạn sẽ đc lớp vỏ bánh nhiều lớp rất đẹp.

Bước 4: Tạo hình cho phần vỏ bánh

  • lúc cán bột đến lần sau cuối bạn cán bột mỏng tanh khoảng 3mm.
  • dùng khuôn cắt tạo thành các miếng tròn & lót bột vào khuôn nướng đã chuẩn bị trước đó.

Chỉ có nhu cầu các bước triển khai hết sức dễ chơi bạn đã ngừng dứt công đoạn làm vỏ bánh tart trứng rồi đấy.

2.2/ công việc Làm Phần Nhân Bánh

  • Cho sữa đặc và sữa tươi không đường vào trong 1 tô sạch, khô ráo. Cho thêm vani vào để tạo mừi hương cho nhân bánh.
  • thực hiện khuấy đều cho đến khi tan hết sữa đặc rồi cho vào lò vi sóng quay trong khoảng 3 phút.
  • Đập trứng vào một cái tô hoặc cái thau sạch rồi xua tan.
  • sau khi làm nóng sữa thì đổ trứng vào, khuấy nhanh & đều tay để trứng & sữa quyện vào nhau.
  • triển khai lọc hỗn hợp này quan rây để có được hỗn hợp mịn màng.
  • tiếp theo, rót dần dần phần nhân trứng sữa vào cụ thể từng khuôn bánh có phần vỏ bánh đc sẵn sàng sẵn.

2.3/ Nướng Bánh

  • trước khi triển khai nướng bánh bạn nên bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 10 phút để triển khai nóng lò.
  • tiếp sau, cho khuôn bánh vào và nướng khoảng 20 phút, bạn nhớ điều chỉnh nhiệt đồ về 150 độ C nhé.
  • lúc thấy vỏ bánh cứng & hơi chuyển sang vàng nâu thì lấy ra ngoài.

2.4/ bảo quản Bánh Tart Trứng

Bánh có thể đc bảo vệ trong 2 - 3 ngày trong điều kiện ngăn mát tủ lạnh. Khi cần dùng, bạn phủ 1 lớp giấy bạc quanh bánh rồi cho bánh vào lò nướng 8 - 10 phút trong 160 độ, hoặc lò vi sóng trong 2 - 3 phút với mức nhiệt vừa phải

tuyệt đối hoàn hảo không để bánh ở nhiệt độ phòng nếu như muốn dùng vào ngày hôm sau. Bởi bánh có các nguyên liệu như sữa, bơ, trứng,... Là môi trường thiên nhiên rất tốt để vi khuẩn xâm nhập & khởi phát. Trong tình huống này, với các doanh nhân tiệm bánh thì cần trang bị cho bản thân mình dòng tủ bảo quản thức ăn chuyên được sự dụng, để bảo vệ bánh được giữ nguyên cấu tạo, thời gian bảo vệ đc lâu dài hơn & an ninh hơn cho quý khách hàng.

3/ gợi nhắc một số trong những Hương Vị Bánh Tart Thơm Ngon

Bánh tart bây chừ được phát minh với tương đối nhiều hương vị không giống nhau. Điều này đóng góp thêm phần đáp ứng đc hết mọi nhu yếu tương tự như sở thích của bạn. Quá trình làm bánh tart đều giống nhau & chỉ khác về nguyên liệu làm bánh. United Vision sẽ cung ứng đến bạn những vật liệu cần sẵn sàng của một vài loại bánh tart khác.

3.1/ Bánh Tart Kem Cháy Cream Brulée

Cần sẵn sàng một số trong những nguyên liệu để làm Creme brulee - kem cháy:

  • Cần chuẩn bị 4 quả trứng gà
  • lạm dụng kem sữa tươi (whipping cream) 480 ml
  • chỉ việc muối 5gr & đường 60gr
  • chuẩn bị thêm 1 muỗng cà phê tinh chất vani

3.2/ Bánh Tart Yến Mạch trái cây

các nguyên vật liệu làm Bánh tart hoa quả yến mạch:

  • chuẩn bị bột yến mạch: 195gr
  • cần phải có 90gr hạnh nhân & 30gr hạt bí
  • Trứng gà chỉ dùng 2 quả
  • Có thêm dầu dừa 80ml và mật ong 60 ml
  • lạm dụng quá 2 muỗng coffe vani để tạo mùi thơm cho bánh
  • Sữa chua hy lạp 300gr
  • còn mặt khác, không thể thiếu những loại hoa quả trái cây tươi như: Blueberries khoảng 30 quả, xoài ngọt vừa chín tới 50% quả, dâu tươi 10 quả, kiwi xanh tránh bị mềm 1 quả.

3.3/ Bánh Tart Granola

nguyên liệu làm bánh tart việt quất từ granola thơm ngon:

  • nguyên liệu không thể không có trong công thức khi làm bánh tart granola Cream cheese 185gr
  • nên có sự Heavy cream loại 50% whipped 105gr
  • chỉ cần 1 quả trứng gà nhưng chỉ sử dụng phần lòng trắng trứng
  • 150gr quả việt quất
  • 300gr yến mạch
  • Cần 3gr bột gelatin
  • chuẩn bị 1/4 muỗng coffe muối
  • 1 muỗng cafe nước cốt chanh
  • Mua thêm 80gr mật ong, 50gr dầu thực vật, 55gr bơ lạt
  • những loại hạt cần chuẩn chỉnh bị: 75gr hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạnh nhân lát và quả óc chó (băm nhỏ)
  • các loại đường: 25gr đường thốt nốt và 55gr đường cát trắng xóa

Nhận xét